Với mong muốn mọi trẻ em trên khắp Việt Nam được đọc những cuốn sách hay nhất và hình thành thói quen, niềm yêu thích đọc sách ngay từ khi con nhỏ, ngày 03/03/2017, Tủ sách Người Mẹ tốt đã có một chương trình vô cùng ý nghĩa thông qua dự án Sách hóa nông thôn.

IMG_6347

Trong khuôn khổ chương trình, MC Minh Trang đã chia sẻ với các bậc cha mẹ về lợi ích của việc đọc sách, phương pháp lựa chọn sách và thực hành cách đọc sách cho trẻ em, đặc biệt là trẻ trong độ tuổi từ 0-6 tuổi. Những chia sẻ ý nghĩa đó, đã nhận được sự quan tâm trao đổi của đông đảo các bậc cha mẹ, 49 hiệu trưởng và rất nhiều giáo viên mầm non có mặt tại chương trình.

IMG_6364

Một phần vô cùng thú vị nữa đã diễn ra tại sự kiện, đó là hoạt động đọc sách, tương tác cùng các trẻ em mầm non tại Diêm Điền. Bé nào cũng hào hứng lắng nghe và tương tác để nhận được những món quà từ Tủ sách Người Mẹ tốt. Trong thời lượng thời gian có hạn, chương trình đã khép lại, tuy nhiên dư âm buổi chia sẻ, trò chuyện vẫn còn lại mãi trong lòng các bậc cha mẹ, trẻ em và nhóm tổ chức chương trình.

IMG_6397

IMG_6402

IMG_6395

Tủ sách Người Mẹ tốt hi vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có thật nhiều những chương trình ý nghĩa như vậy đến với mọi nơi trên khắp mọi miền tổ quốc.

IMG_6411