Bộ học liệu tiếng Anh chuẩn Usborne UK gồm 5 ấn phẩm được phân chia theo mức độ từ dễ đến khó theo số lượng và loại từ vựng. Các từ vựng được chia theo chủ đề cùng hình ảnh minh họa sinh động (được tạo hình nhân tạo bằng đất sét) giúp trẻ nhận thức thế giới thông qua hình ảnh, cùng hình dán sticker giúp trẻ tương tác và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Từ vựng trong các ấn phẩm này được chia theo chủ đề như con vật, nhà cửa, công viên, phương tiện… tất cả đều thân thuộc với trẻ giúp trẻ ghi nhớ nhanh chóng và dễ dàng ứng dụng. Ngoài ra những từ vựng trong cuốn sách này có tính kế thừa giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn.

TỪ ĐIỂN BẰNG TRANH

TỪ VỰNG PHONG PHÚ & ĐA DẠNG

HỌC TIẾNG ANH BẰNG TƯƠNG TÁC

HỌC LIỆU TIẾNG ANH CHUẨN UK

LEVEL 1: THẺ HỌC TỪ VỰNG – TỪ VỰNG TIẾNG ANH HẰNG NGÀY

Thẻ học từ vựng là một cách tuyệt vời để giúp trẻ học những từ đơn giản. Trong mỗi bộ có 50 tấm thẻ, một mặt in từ và hình ảnh, mặt còn lại là từ và ý nghĩa.

LEVEL 2: 100 TỪ TIẾNG ANH ĐẦU TIÊN – 100 FIRST ENGLISH WORDS

Là cuốn sách học từ vựng tiếng Anh bằng cách tương tác với hình dán sticker giúp trẻ phát huy khả năng phán đoán, ghi nhớ và học từ vựng nhanh hơn.

LEVEL 3: TỪ VỰNG TIẾNG ANH ĐƠN GIẢN – EASY ENGLISH
WORDS

Sau “100 từ tiếng Anh dầu tiên” cuốn sách này sẽ mang đến cho trẻ hơn 150 từ tiếng Anh cùng gần 300 sticker, trong đó có rất nhiều sticker trắng để trẻ có thể tự viết từ và tương tác.

LEVEL 4: TỪ VỰNG TIẾNG ANH HẰNG NGÀY – EVERYDAY
WORDS IN ENGLISH

Là một cuốn sách tìm từ sinh động và thú vị dành cho trẻ nhỏ với hơn 500 từ đơn giản. Đối với trẻ nhỏ mới bắt đầu học đọc, cuốn sách này sẽ giúp trẻ an tâm và vui vẻ thực hạnh nhận diện hình ảnh và từ ngữ. 

LEVEL 5: CUỐN SÁCH LỚN VỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH – BIG
BOOK OF ENGLISH WORDS

Cuốn sách này là tuyển tập các từ ngữ và hình ảnh tuyệt vời để cùng trò chuyện và chia sẻ với nhau. Các trang sách chứa đựng 1000 từ ngữ thiết thực trong cuộc sống hằng ngày.

gALLERY

Các từ vựng được chia theo chủ đề cùng hình ảnh minh họa sinh động giúp trẻ nhận thức thế giới thông qua hình ảnh, Cùng hình dán sticker giúp trẻ tương tác và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay.

Review cuốn sách lớn về từ vựng tiếng anh.

Alison Kelly chia sẻ về những cuốn sách kinh điển của Usborne.

THÔNG TIN PHÁT HÀNH

Tác giả: Felicity Brooks
Dịch giả: Ngô Loan
ISBN: 978-604-78-8305
Nhà xuất bản: Mỹ Thuật
Khối lượng: Chưa xác định
Ngày phát hành: 14/11/2018